Chính thức từ ngày Ngày 15/1/2018 hãng Mitsubishi Motor đã chính thức ký Biên bản Ghi nhớ với các cơ quan thuộc Chính phủ Việt Nam, cũng theo đó tập đoàn này cũng dự định nghiên cứu các phương thức tốt nhất để quảng bá việc phát triển xe ô tô điện (EV) tại thị trường.

Mitsubishi Motors

 

Mitsubishi Motors Chính Thức Bắt Tay Với Bộ Công Thương

Mitsubishi Motors sẽ chính thức phối hợp với Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương Việt Nam để tiến hành cho việc hợp tác nghiên cứu chung với việc sử dụng hiệu quả của ô tô điện và các chính sách, với rất nhiều những chương trình khuyến khích nhằm hỗ trợ cho việc áp dụng ngay với các công nghệ ô tô bền vững.  Mitsubishi Outlander PHEV  (Plug-in Hybrid Electric Vehicle), đây là một trong những sản phẩm đang dẫn đầu ở thị trường ô tô của Mitsubishi Motors,  và một trạm sạc điện đã được cung cấp cho cục công nghiệp và  Bộ Công Thương Việt Nam thông qua một số thỏa thuận.

Mitsubishi Motors Chính Thức Bắt Tay Với Bộ Công Thương

Từ phía Ông Trương Thanh Hoài, Cục trưởng Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương nhấn mạnh : “Chúng tôi cực kỳ vui mừng khi ký kết những Biên Bản ghi nhớ với tập đoàn của Mitsubishi Motors. Với nghiên cứu chung này, đây là một trong những cột mốc rất quan trọng để thúc đẩy cho Việt Nam đổi sang nền kinh tế giảm thiểu những các – bon “.

Mitsubishi Motors Việt Nam

Ông Kozo Shiraji, chức vụ là Phó chủ tịch điều hành của tập đoàn lớn Mitsubishi Motors cho biết ” Chúng tôi rất là vui khi được hợp tác với những cơ quan thuộc chính phủ Việt Nam để hướng tới cho việc sử dụng ô tô nguyên liệu sạch. Chúng tôi rất là mong muốn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm tiên phong của tập đoàn Mitsubishi Motors về chiếc xe Mitsubishi Outlander PHEV điện và những nghiên cứu các chính sách của chính phủ, sao cho có thể hỗ trợ cho việc áp dụng công nghệ mang những tính đột phá này một cách phù hợp nhất.

Với những sáng kiến cực kỳ là quan trọng này đã chứng tỏ được những cam kết vô cùng là mạnh mẽ của hãng Mitsubishi Motors nhằm thúc đẩy cho việc áp dụng những công nghệ ô tô bền vững vào những thị trường đang phát triển nhanh như ở Việt Nam. Chúng tôi cực kỳ hy vọng sẽ đóng góp cực kỳ nhiều cho việc công tác và bảo vệ môi trường ở Việt Nam.

Mitsubishi Outlander PHEV

Hiện nay Việt Nam đang tìm các giảm thiểu việc phát thải khí CO2,  giúp cho môi trường xanh, sạch hơn cho các thành phố. Hãng Mitsubishi Motors đang xem xét việc hợp tác nghiên cứu chung về cho EV với các thành phố khác như ở thị trường Việt Nam với những phương thức thử nghiệm cho các chính sách cực kỳ thân thiện với môi trường.

Từ phía Mitsubishi Motors, là công ty hàng đầu trên thế giới về xe điện công nghệ Plug-in Hybrid, vẫn luôn tiếp tục để mở rộng cho việc sử dụng xe ô tô điện ở trong khu vực ASEAN và hỗ trợ cho các nước này, và giúp chuyển đổi sang nền kinh tế giảm thiểu được lượng carbon.


Để biết thêm chi tiết về Mitsubishi Outlander giá bao nhiêu và Có nên mua Mitsubishi Outlander hay không ? quý khách gọi ngay Thành : 0986.888.326 để được hỗ trợ và tư vấn với giá tốt nhất.

Họ và tên *
Email *
Địa Chỉ *
Số điện thoại *

Sản phẩm *


Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *
No votes yet.
Please wait...