Theo những thông tin thì nguồn cầu cao hơn khá là nhiều so với dự kiến ban đầu, hãng Mitsubishi không kịp lắp ráp đủ xe Mitsubishi Outlander CKD 2018  để phục vụ cho khách hàng. Những khách hàng nếu đặt xe thật là sớm thì mới có xe để đi.

Mitsubishi Outlander 2018 CKD Chính Thức Xuất Xưởng

Mitsubishi Outlander CKD 2018

Mitsubishi Outlander 2018 phiên bản lắp ráp ( CKD ) đã bắt đầu được xuất xưởng chính thức với những chiếc đầu tiên vào ngày 23/1 vừa qua với giá bán vô cùng rẻ chỉ từ 808 triệu đồng. Đối với những khách hàng đã đặt xe từ trước, ở một số đại lý đã gửi lịch giao xe dự kiến từ ngày hôm nay ( 29/1 ) . Còn đối với những quý khách đặt xe bây giờ thì phải đợi qua tết mới có xe đi.

Từ phía đại diện truyền thông của hãng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV)  đã chính thức xác nhận thông tin sẽ không có xe để giao, bởi những nhu cầu mua xe Mitsubishi Outlander 2018 đã vượt quá kế hoạch của nhà máy đề ra. Và tiếp đến thời gian xuất xưởng tiếp theo sẽ vào khoảng tháng 3 hoặc có thể lên tới tháng 4 sau tết Nguyên Đán.

 

Tuy nhiên trên thực tế thì Mitsubishi Outlander 2018 CKD vẫn còn hàng tại một số đại lý nhưng số lượng không còn nhiều lắm và số lượng cũng cực kỳ hạn chế. Cũng theo ghi nhận thì phía nhân viên kinh doanh của một số đại lý tại Mitsubishi tại quận Long Biên ( Hà Nội ), cho biết thì hiện nay chỉ còn duy nhất hai màu đen và trắng, có thể giao trước tết, tuy nhiên nếu ” không đặt nhanh sẽ hết xe “.

Còn đối với phiên bản Outlander 2.0 STD được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật vẫn chưa bán hết, nhưng dường như rất khó là cạnh tranh với những xe lắp ráp bới mức giá cao hơn lên tới 165 triệu đồng, được sản xuất năm 2017 và trang thiết bị thì ít hơn. Hơn nữa phía MMV còn tiết lộ, toàn bộ linh kiệt của chiếc Mitsubishi Outlander 2018 đều được nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản, và được lắp ráp dưới sự quan sát tỉ mỉ của chuyên gia tập đoàn, nên những bản cũ thì càng ngày lại càng  khóa bán.

 

Sau khi chính thức chuyển sang lắp ráp thì Mitsubishi Outlander 2018 đã trở thành mẫu xe crossover 7 chỗ có giá bán thấp nhất ở trong phân khúc. Cuộc đua ở trong phân khúc đang đảo chiều khi trước đó Mitsubishi Outlander 2018 là một trong những mẫu xe khá là đắt đỏ nhất, nhưng hiện nay là trở thành xe có mức giá thấp nhất với các đối thủ Nhật Bản khác như là Mazda CX-5, Honda CR-V và Nissan X-Trail.

Đánh giá một cách tổng quan thì tình hình bán hàng của Mitsubishi Outlander 2018 đã cho thấy những tương lai vô cùng là khởi sắc của mẫu xe này, sau hàng loạt những lần giảm giá. Theo đó từ tháng 4 cho đến tháng 10/2017, doanh số bán hàng của Mitsubishi Outlander 2018 tỷ lệ nghịch với giá bán, đã liên tục tăng trưởng. Cho đến tháng 11, do quá là khan hàng, nên lượng xe bán ra giảm khá là mạnh, bước sang tháng 12, nhờ được nâng cấp những trang thiết bị cùng với chiến dịch đại hạ giá thêm 120 triệu, lên doanh số của Mitsubishi Outlander 2018 đã tăng mạnh trở lại.


Quý khách cần biết thêm chi tiết về Mitsubishi Outlander giá bao nhiêu và đang phân vân Có nên mua Mitsubishi Outlander hãy gọi ngay cho Thành : 0986.888.326 để được tư vấn, hỗ trợ giá tốt nhất.

Họ và tên *
Email *
Địa Chỉ *
Số điện thoại *

Sản phẩm *


Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *
No votes yet.
Please wait...