Theo những thông tin mới được cập nhật, Mitsubishi Outlander 2018 mới có thêm phiên bản lắp ráp trong nước, với giá bán vô cùng hấp dẫn so với những phiên bản nhập khẩu, và cả 2 đối thủ đang cạnh tranh mạnh mẽ đó là Honda CR-V và Mazda CX-5.  Trên website của hãng Mitsubishi Motor Việt Nam đã công bố giá bán với phiên bản lắp ráp này dù chưa chính thức bán. Sau đây mời quý khách tìm hiểu Mitsubishi Outlander giá bao nhiêu và những đặc điểm nổi bật.

Mitsubishi Outlander 2018

 

Giá Xe Mitsubishi Outlander 2018 Bản Lắp Ráp

Mitsubishi Outlander 2018 giá

Theo thông tin từ Mitsubishi Việt Nam thì ngoài 3 phiên bản nhập khẩu đang có mặt tại thị trường, thì sẽ có 3 phiên bản tương ứng được lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Giá bán cụ thể của từng phiên bản là : 808 triệu cho phiên bản 2.0 STD. Và bản 2.0 CVT có mức giá là 942 triệu đồng, và bản 2.4 CVT có mức giá là 1,1 tỷ đồng. Với mức giá này thì Mitsubishi Outlander 2018 có mức giá vô cùng hấp dẫn so với những mẫu xe nhập khẩu trước. Chi tiết hơn thì phiên bản 2.0 STD lắp ráp trong nước rẻ hơn 165 triệu só với phiên bản nhập khẩu. Bản 2.0 CVT thì rẻ hơn 136 triệu đồng so với phiên bản nhập khẩu, và cuối cùng là phiên bản 2.4 CVT thì rẻ hơn tới 48 triệu đồng.

Mặc dù giá bán đã được công bố trên website của Mitsubishi Việt Nam, nhưng hiện tại thời điểm này Mitsubishi Outlander 2018 bản lắp ráp chưa chính thức bán tại Việt Nam. Và những thông số kỹ thuật, trang thiết bị vẫn chưa được công bố trên website hãng.

 

Với mức giá vô cùng hấp dẫn này thì chiếc Mitsubishi Outlander 2018 sẽ có cơ hội mở rộng hơn rất nhiều tại thị trường Việt Nam, bởi phiên bản lắp ráp rẻ hơn rất nhiều so với những đối thủ CX-5 và Honda CR-V. Hiện nay Honda CR-V  vẫn chưa chính thức có giá bán tại thị trường Việt Nam, và giá bán sẽ không rẻ hơn so với những dự kiến, do việc mẫu xe này có thể bị chuyển sang nhập khẩu. Trong khi đó thì mẫu xe Mazda CX-5 vẫn luôn duy trì được việc lắp ráp ở trong nước, và giá của chiếc xe này là 859 triệu cho phiên bản 2.0.

Theo đó thì đầu tháng 12 hãng Mitsubishi Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản 7 chỗ tại thị trường Việt Nam và 3 phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật.

 

Mitsubishi Outlander 2018 Bản Lắp Ráp Được Trang Bị Thêm Những Gì

 

Mitsubishi Outlander 2018 được trang bị hàng ghế 5+2, và được bổ sung khá nhiều trang thiết bị so với những phiên bản nhập khẩu. Đối với phiên bản 2.0 CVT và 2.0 STD thì gương chiếu hậu có thể chỉnh điện và gập điện, được tích hợp thêm cả đèn báo rẽ với chức năng là sưởi, xe được trang bị điện thoải rảnh tay ở trên vô lăng, đầu DVD – Navi dẫn đường và hệ thống camera lùi xe.

Còn ở trên phiên bản tiêu chuẩn Mitsubishi Outlander 2.0 STD thì được nâng cấp thêm một số tính năng an toàn vô cùng hiện đại như là hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống khởi hành ngang dốc, vô lăng thì được bọc da, với bộ mâm nhôm thể thao vô cùng cá tính.

Trang bị an toàn được trang bị trên cả 3 phiên bản là hệ thống cân bằng điện tử ASC, hệ thống phanh an toàn ABS – EBD – BA, và hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn, tiếp đến là hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Theo đánh giá tổng quan thì phiên bản Mitsubishi Outlander 2018 bản lắp ráp được trang bị nhiều hơn những trang thiết bị, mà giá lại vô cùng hấp dẫn.


Quý khách đang cần Mua xe Mitsubishi Outlander tại Hà Nội và đang phân vân không biết Có nên mua Mitsubishi Outlander tại thời điểm này, quý khách hãy gọi ngay Thành : 0986.888.326 để được tư vấn, hỗ trợ giá tốt nhất.

Họ và tên *
Email *
Địa Chỉ *
Số điện thoại *

Sản phẩm *


Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *
No votes yet.
Please wait...