Mới đây mẫu xe SUV phiên bản 7 chỗ của Mitsubishi đã được nâng cấp và cải tiến với rất nhiều những trang thiết bị tiện ích nổi bật như là ở đời năm 2018 mới nhất hiện nay. Theo thông tin từ phía hãng Mitsubishi, đã công bố giá chính thức của chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2018 tại thị trường Anh Quốc, nơi đó chiếc xe này còn được gọi với cái tên “Shogun Sport”. Sở dĩ có cái tên này là bởi chiếc đàn anh Pajero được hãng Mitsubishi bán tại thị trường Anh với tên “Shogun”, nên chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2018 bắt buộc phải đổi tên  theo để phía người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt.

Mitsubishi Pajero Sport 2018

 

Mitsubishi Pajero Sport 2018 Có Mấy Phiên Bản ?

Mitsubishi Pajero Sport 2018 giá

Mitsubishi Pajero Sport 2018 tại thị trường Anh có tới 2 phiên bản cấu hình là Sport 3 với mức giá là 36.905 Bảng (1,1 tỷ đồng) và phiên bản Sport 4 cao cấp có giá bán từ 38.905 Bảng (1,2 tỷ đồng). Tất cả những phiên bản này đều được sử dụng động cơ chạy bằng dầu 2.4L và được kết hợp với tăng áp, cho công suất tối đa lên tới 181 mã lực và mô măn xoắn lên tới 430 Nm, chiếc xe dẫn động 2 cầu và trang bị hôp số tự động 8 cấp.

Phiên bản Sport 3 có nội thất được làm bằng da, có ghế trước chỉnh điện, gương gập điện, bóng đèn LED được trang bị ở đèn pha, đèn hậu và đèn chiếu sáng ban ngày, xe được trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng hoàn toàn độc lập, đặc biệt Mitsubishi Pajero Sport 2018 còn được trang bị camera lùi và cảm biến đỗ xe, và hệ thống giải trí hỗ trợ với kết nối điện thoại một cách thông minh qua trang bị Bluetooth, và chìa khóa thông minh, và nút khởi động Start/Stop, kính xe thì được phủ điện giúp tăng sự riêng tư, đèn pha tự động, và gạt mưa tự động.

Mitsubishi Pajero Sport 2018 giá bao nhiêu

 

Đặc biệt hơn khi phiên bản Sport 4 có thêm những chức năng vô cùng hiện đại đó là chức năng sưởi cho ghế, hệ thống âm thanh vô cùng cao cấp và có công suất lên tới 510W, rửa đèn, và hệ thống ga tự động vô cùng thông minh, và hệ thống cảnh báo va chạm ở phía trước, hệ thống cảnh báo điểm mù, Mitsubishi Pajero Sport 2018 còn trang bị hệ thống hiện đại là camera 360 và hệ thống ngăn chặn tăng tốc một cách bất ngờ do đạp nhầm chân ga.

Cả 2 phiên bản này đều được trang bị tất cả những tính năng giúp cho hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ cho việc đổ đèo và các chế độ gài cầu để vận hành mạnh mẽ khi off-road.  Đặc biệt khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những màu sơn của thân xe, riêng bản Sport 4 còn có thêm màu thứ 6 là đen Cosmos Black, những màu sắc này vô cùng là trẻ trung và tinh tế.


Để biết chính xác về Mitsubishi Pajero Sport giá bao nhiêu và quý khách đang phân vân lựa chọn Có nên mua xe Mitsubishi pajero sport hay không ? Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Thành : 0986.888.326 để được hỗ trợ về giá và khuyến mãi khủng nhất.

Họ và tên *
Email *
Địa Chỉ *
Số điện thoại *

Sản phẩm *


Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *

 

No votes yet.
Please wait...