Chuyến hành trình dài hơn 500 km từ Sài Gòn hoa lệ cho tới Phan Thiết cực kỳ là nắng gió và quay về dọc đường ven biển, Mitsubishi Pajero Sport 2018 đã thể hiện mình là một chiến binh off-road cừ khôi với khả năng vận hành cực kỳ là êm ái phù hợp với những gia đình ưa xê dịch.

Mitsubishi Pajero Sport 2018

 

Mitsubishi Pajero Sport 2018 Nhẹ nhàng với Sài thành đúng giờ “công sở”

Có những chút trể nải của buổi sáng sớm, chúng tôi đã khởi hành đã muộn hơn so với dự kiến trên những chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2018 khi mặt trời đã tỏ. Những thách thức lớn nhất đã ảnh hưởng đến tiến độ và hành trình có lẽ kẹt xe, TP.HCM thường hay kẹt xe nhưng khi xuất phát đúng vào giờ cao điểm là một trong những cực hình. Ngay như ở đại lộ đẹp nhất ở TP.HCM – Võ Văn Kiệt, dù khá là rộng thoáng tới 10 làn xe, cùng với những hàng cây xanh mướt mới đã tỏa bóng máy để lọt những tia năng tinh nghịch ở trong buổi sáng sớm, nhưng cũng không thể dịu đi nhưng cái bức bối của giờ “công sở” tại đô thị sầm uất nhất ở trong mảnh đất hình chữ s này.

Cũng cực kỳ là may mắn chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2018 chúng tôi lái, với trải nghiệm thì không phải là to xác mà nó còn được trang bị rất nhiều những trang thiết bị tiện ích như là hỗ trợ người lái bằng  camera 360, cảm biến va chạm, đặc biệt là có cảnh báo điểm mù. Ngay cả khi có một chiếc xe khách vượt nhanh ở làn bên phải thì đèn cảnh báo màu canh lập tức nhấp nháy ở trên vị trí gương chiếu hậu cùng chiều với cảnh báo. Và còn được kích hoạt thêm camera 360, thì ngay lập tức không gian gần 1 mét xung quanh của xe hiển thị khá là trọn vẹn ở trên màn hình giải trí 7 inch. Đặc biệt ở trong thực tế thì tính năng này còn cực kỳ là hữu ích khi lùi xe, đỗ xe khá là dễ dàng khi di chuyển ở trong đường phố đông.

Mitsubishi Pajero Sport 2018 giá

Tuy nhiên khi đạp ga để tăng tốc chiếc xe có vẻ hơi giật, một anh bạn đồng hành đã nhanh nhảu chia sẻ, đây là do tính năng chống tăng tốc đột ngột, khi phát hiện có chướng ngại vật hay khi đạp ga quá nhanh, thì xe sẽ tự động can thiệp khiến nó không thể chồm về phía trước, và có thể gây ra nhưng va chạm khá đáng tiếc. Mặc dù đã khuyên nên tắt tính tăng này để trả lại cho sự mượt mà cho chân ga, nhưng tôi vẫn quyết định giữ lại để cảm nhận trang bị lần đầu này được trang bị trên chiếc SUV tầm trung của hãng Mitsubishi. Còn tới hầm Thủ Thiêm, thì đèn pha xe tự động bật, cả đoàn khoan thai lần lượt tiến về vị trí ở phía trước, và để sang đường Mai Chí Thọ trước khi gia nhập vào cao tốc hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Lút Chân Ga Ở Trên Cao Tốc

Đã thoát khởi những ồn ào của đô thị, chúng tôi đã “sải bước” vào cao tốc ở Long Thành – Dầu Giây ở trong tâm trạng cực kỳ là phấn chấn bởi chiến binh cuối cùng cũng đã được cởi trói. Sau gần một giờ đồng hồ “cuồng căng” ở trong đô thị, mọi người đều vui mừng khi biển báo giới hạn đã tăng dần từ mức từ 0 đến 120 km/giờ. Chúng tôi đã gạt nhẹ cần số sang D+, set cruise control ở một tốc độ khá là phù hợp, và nhẹ nhàng miết ở chân ga, xe theo trớn lướt khá là nhanh ở trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Việc chuyển số ở trong lần này đã hoàn toàn dựa chủ yếu vào lực của ngón tay, với lẫy chuyển số thể thao ở trên vô lăng, và cần số ở vị trí trung tâm đã hoàn toàn bị bỏ rơi.

Mitsubishi Pajero Sport 2018 giá bao nhiêu

Kết Luận : Với những gì chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2018 đã thể hiện vô cùng mạnh mẽ ở chuyến hành trình hơn 500 km một vòng TP.HCM – Phan Thiết – TP.HCM, ta có thể khẳng định chiếc SUV luôn hướng đến những nhu cầu sử dụng của gia đình. Khá là linh hoạt ở trong thành phố, và đủ dùng ở trên đường cao tốc, đặc biệt là khả năng off-road cực kỳ là ấn tượng, đây là một trong những điều cần thiết cho chiếc xe cực kỳ đa dụng ở trên mọi nẻo đường này. Tuy nhiên khả năng bứt tốc của xe thì chưa thực sự là ấn tượng lắm, hệ thống treo vẫn hơi mềm đây cũng là nhược điểm của chiếc SUV đến từ hãng Mitsubishi.


Quý khách cần tìm hiểu thông tin về Mitsubishi Pajero Sport giá bao nhiêu và Có nên mua xe Mitsubishi pajero sport hay không ? Quý khách gọi ngay Thành : 0986.888.326 để được hỗ trợ và tư vấn với giá tốt nhất.

Họ và tên *
Email *
Địa Chỉ *
Số điện thoại *

Sản phẩm *


Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *

 

No votes yet.
Please wait...